สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เปิดรับสมัครสอบเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 26 อัตรา รับสมัครทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2559
ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ
ตำแหน่งที่เปิดรับสมัครสอบ
1. ตำแหน่ง นักวิชาการอาหารและยาปฏิบัติการ
อัตราเงินเดือน 15,000 - 16,500 บาท
จำนวนตำแหน่งว่าง 17 อัตรา
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
- ได้รับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันในสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ วิชาคหกรรมศาสตร์ วิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ วิศวกรรมอาหาร หรือสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ที่ อกพ. กรม พิจารณาเห็นว่ามีความรู้ที่เทียบได้ในระดับเดียวกันกับสาขาวิชาข้างต้น
- เป็นผู้สอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสำนักงาน ก.พ. ระดับปริญญาตรีขึ้นไป
2. ตำแหน่ง นักวิชาการอาหารและยาปฏิบัติการ
อัตราเงินเดือน 17,500 - 19,250 บาท
จำนวนตำแหน่งว่าง 9 อัตรา
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
- ได้รับปริญญาโทหรือคุณวุฒิอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันในสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ วิชาคหกรรมศาสตร์ วิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ วิศวกรรมอาหาร หรือสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ที่ อกพ. กรม พิจารณาเห็นว่ามีความรู้ที่เทียบได้ในระดับเดียวกันกับสาขาวิชาข้างต้น
- เป็นผู้สอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสำนักงาน ก.พ. ระดับปริญญาโท
การรับสมัครสอบ
ให้ผู้ประสงค์จะสมัครสอบ สมัครได้ทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2559 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ที่เว็บไซต์ http://www.fda.moph.go.th/ ในหัวข้อ "รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ"
รายละเอียดเพิ่มเติม
- ไฟล์ประกาศรับสมัครสอบ
ต้องสอบผ่านภาค ก. ของ ก.พ. สอบแข่งขันได้จะ บรรจุเป็นข้าราชการ
แนวข้อสอบ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อย. ใหม่ล่าสุด
รวมทุกอย่างที่ออกข้อสอบ
- พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522
- พรบ.คณะกรรมการอาหารแห่งชาติ พ.ศ.2551
- แนวข้อสอบนักวิชาการอาหารและยาปฏิบัติการ
- ความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานการผลิตอาหาร
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติควบคุมคุณภาพอาหาร
- ระดับคุณภาพอาหาร
- การสอบสัมภาษณ์
จำหน่ายเอกสารแนวข้อสอบราชการ พนักงานราชการ รัฐวิสาหกิจ
แนวข้อสอบ นักวิชาการอาหารและยาปฏิบัติการ อย.
1 ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
2 คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร
3 เทคโนโลยีอาหารและวิทยาศาสตร์การอาหาร
4 พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
5 แนวข้อสอบพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
6 พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ. 2522
7 แนวข้อสอบกฏหมายคุ้มครองผู้บริโภค
8 แนวข้อสอบเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์
9 หลักการออกแแบบผลิตภัณฑ์
10 มาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร
11 แนวข้อสอบนักวิชาการอาหารและยา
12 เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
P058 พระราชบัญญัติอาหาร
2 คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร
3 เทคโนโลยีอาหารและวิทยาศาสตร์การอาหาร
4 พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
5 แนวข้อสอบพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2552
6 พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้บริโภค พ.ศ. 2522
7 แนวข้อสอบกฏหมายคุ้มครองผู้บริโภค
8 แนวข้อสอบเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์
9 หลักการออกแแบบผลิตภัณฑ์
10 มาตรฐานการผลิตอุตสาหกรรมอาหาร
11 แนวข้อสอบนักวิชาการอาหารและยา
12 เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
P058 พระราชบัญญัติอาหาร
**ติดตามข่าวเปิดสอบที่เพจ “
หรือรับข่าวสารทางไลน์ http://line.me/ti/p/@myp0191k
** ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
โทร 080-011-4755 [ครูโจ] Line ID : pitak_9
-แบบไฟล์ สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย ในราคาเพียงชุดละ 399 บาท(ได้รับภายในวันที่โอน)
-แบบหนังสือ +MP3 ส่ง EMS ทางไปรษณีย์ ราคา 799 บาท (รวมค่าจัดส่งเเล้ว)
ชำระค่าสินค้าและบริการ
-ธ.กรุงไทย เลขที่บัญชี 983-0-97701-3
-ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 549-2-17930-4
(ชื่อบัญชี ปาณิสรา พระกาย ออมทรัพย์ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น)
โอนเงินแล้วแจ้ง
โทร 080-011-4755 Line ID : pitak_9
ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่าน
ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี
****ขอบคุณคับ****
*** ห้ามพลาด....ข้อสอบใหม่ล่าสุดพร้อมเฉลยตรงทุกคำตอบ***
....เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกไปซื้อหนังสือ หรือออกไปติว
สรุป เนื้อหาครบถ้วน อ่าน และเข้าใจง่าย
>>มีตัวอย่างข้อสอบ พร้อมเฉลย แม่นยำ<<
....การันตีคุณภาพ ....
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น